Top 10 công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Top 10 công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp
92 / 100 SEO Score

Trong thời đại công nghệ 4.0, thế giới phát triển thịnh hành trên mọi nền tảng xã hội, ứng dụng công nghệ tân tiến cao. Bởi vậy, việc thiết kế website cho các doanh nghiệp nhằm phát triển lĩnh vực kinh doanh trở nên khá phổ biến. Tương tự, lĩnh vực kinh doanh khách sạn cũng vậy. Các khách sạn, resort tìm kiếm những công ty sáng tạo web chất lượng để phát triển bền vững. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, sẽ là giải pháp tối ưu cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Thiết kế website khách sạn là gì?

Thiết kế website khách sạn là gì?

Thiết kế website khách sạn là vấn đề vô cùng quan trọng được đặt ra bởi các doanh nghiệp khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn – nhà hàng. Để giá trị thương hiệu của mình được khẳng định trên thị trường, mỗi khách sạn đều sở hữu những trang web uy tín đạt mức tối đa vượt trội. Đó là cách quảng bá dịch vụ cũng như thương hiệu đến với khách hàng nhanh nhất. Những khách sạn, nhà hàng có tiếng thường được quan tâm nhiều hơn qua các cách quảng bá trên nền tảng công nghệ.

Lợi ích khi sử dụng website kinh doanh khách sạn

Muốn quá trình hoạt động kinh doanh của khách sạn đạt hiệu quả cao, chế độ dịch vụ và cách quảng bá truyền thông phải thực sự tốt. Bởi vậy, khi sử dụng website kinh doanh khách sạn doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lợi thế:

 • Khẳng định thái độ chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Khả năng thu hút và tiếp cận khách hàng tốt hơn.
 • Tiết kiệm mọi chi phí hoạt động của khách sạn.
 •  Mang đến nguồn doanh thu khủng, gấp đôi so với hoạt động thông thường.

>>Xem thêm lợi ích của việc thiết kế website khách sạn mang lại tại đây.

Tính năng cơ bản của website khách sạn chất lượng

Thiết kế web thì không quá khó. Nhưng để đảm bảo đầy đủ yêu cầu của một website chất lượng cho khách sạn thì phải thể hiện những tính năng cơ bản thiết yếu như:

 • Thông tin quan trọng của trang chủ: Là toàn bộ hình ảnh, giao diện nổi bật để khách hàng tìm hiểu.
 • Thông tin liên hệ của khách sạn: Là phần giới thiệu, thông tin về khách sạn nhằm cung cấp cho khách hàng.
 • Phản hồi và đánh giá của khách hàng: Là tiêu chí để giúp doanh nghiệp hoàn thiện chất lượng cho khách sạn của mình.
 • Trang giới thiệu về khách sạn: Là những giá trị thành tựu, sứ mệnh mà khách sạn muốn mang đến với khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ: Thể thiện đầy đủ những thông tin, gói dịch vụ mà khách sạn cung cấp, hay bảng giá,… chi tiết.

Top 10 công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Để doanh nghiệp có những chọn lựa đáng giá, tạo nên trải nghiệm thú vị cho khách sạn của mình. Sau đây, là những công ty chuyên nghiệp được bình chọn tốt nhất về khả năng thiết kế web cho khách sạn:

Mona Media – Công ty thiết kế website khách sạn hàng đầu tại Việt Nam

Mona Media - Công ty thiết kế website khách sạn hàng đầu tại Việt Nam

Mona Media xứng đáng với danh hiệu thiết kế web cao cấp cho khách sạn. Bằng kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website. Mona Media thực sự khẳng định thương hiệu của mình qua quá trình hoạt động làm việc khác biệt. Công ty lựa chọn cho mình một phân khúc riêng biệt – Phân khúc của những giá trị hiệu quả.

Ngoài thiết kế website khách sạn thì Mona Media còn được biết đến trong nhiều dự án khác như thiết kế web tin tức, làm website spa, làm website bất động sản hay xây dựng web bán hàng,… Tất cả dự án đều được khách hàng đánh giá rất cao.

Tham khảo thêm dịch vụ Thuê máy chủ ảo tại Mona Media để lưu trữ website  toàn quyền.

Với đội ngũ nhân viên chất lượng, luôn nhiệt tình để sự hiệu quả luôn đạt mức độ tối đa. Không chỉ phát triển mạnh mẽ trong nước. Mona Media còn xây dựng thương hiệu uy tín ở nước ngoài như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc.. Không những thế, công ty thiết kế website Mona Media có những dịch vụ đa dạng kết hợp những ưu điểm sáng giá trở thành nhân tố thu hút khách hàng:

 • Thiết kế web theo mẫu có sẵn: Được lập trình đáp ứng nhu cầu cho những doanh nghiệp nhỏ, trung bình. Mang đến những giao diện vô cùng đẹp, giúp khách hàng sử dụng dễ dàng. Thời gian được triển khai một cách nhanh chóng.
 • Thiết kế mẫu web độc quyền: Phù hợp với những yêu cầu theo phong cách riêng của khách hàng. Mona Media luôn thiết kế, sáng tạo những mẫu độc đáo bằng công nghệ hiện đại.
 • Thiết kế web chuyên sâu: Được ứng dụng với các website cần tốc độ tối ưu cao vì có những lượt truy cập lớn.
 • Thiết kế web ENTERPRISE: Được thiết kế cho những website cần công nghệ đặc biệt, xử lý ảnh/video, mạng xã hội.

Khi cần tư vấn, hỗ trợ thiết kế website trọn gói tại Mona Media bạn có thể liên hệ nhanh theo địa chỉ:

 VietISO – Đơn vị thiết kế website nổi tiếng tại Hà Nội

VietlSO là nhân tố đặc biệt trong ngành thiết web nổi tiếng tại Hà Nội. Được chuyên gia trong lĩnh vực SEO đánh giá cao. VietlSO đã nằm trong top 5 công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhanh nhất. Đặc biệt, mọi lĩnh vực trong thiết kế website của VietlSO đều rất nhiều lựa chọn: Thiết kế website du lịch, thiết kế website khách sạn, thiết kế website du thuyền, web hỗ trợ SEO – GOOGLE, thiết kế web cho sự kiện.

ADC – Công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

ADC là công ty đi đầu về quá trình nghiên cứu, phát triển, cung cấp chương trình cho các phần mềm quản trị nội bộ. Xây dựng các hoạt động cho môi trường mạng. Không những phát triển mạnh trong việc tư vấn thiết kế website cho khách hàng. ADC còn thông qua web của mình sáng lập để đẩy mạnh quá trình kinh doanh hiệu quả cho khách hàng.

EPAL Solution – Đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn SEO

EPAL Solution là công ty siêu chất lượng trong lĩnh vực sáng tạo truyền thông. Đặc biệt là khả năng thiết kế website chuẩn SEO uy tín. Đến với EPAL Solution, dịch vụ trên trang web của bạn dễ dàng tích hợp với API, chiến lược Marketing được mở rộng. Khả năng phát triển doanh nghiệp từ đó cũng được mở rộng.

Vinamax Việt Nam – Công ty thiết kế website khách sạn ấn tượng

Vinamax Việt Nam tích hợp những lợi thế vượt trội trong việc thiết kế và sáng tạo trang web. Là gương mặt mới trên thị trường, những Vinamax Việt Nam lại lấy lòng khách hàng bằng các tính năng khá hiện đại: Giao diện được chọn lọc hoàn hảo đến từng chi tiết, khả năng lên top hiệu quả nhờ lập trình cấu trúc chuẩn SEO, tạo lập chuẩn Responsive Design, hiển thị thông dụng trên nền tảng mobile, quản trị admin với bảo mật cao hiệu quả.

JBWEB – Công ty thiết kế website khách sạn uy tín

JBWEB luôn là công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính giá trị và thẩm mỹ cao qua việc thiết kế website siêu nhanh. Hiểu được việc thiết kế web chất lượng sẽ tạo nên bộ mặt uy tín cho doanh nghiệp. JBWEB luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, thể hiện những tiêu chí quan trọng và khắt khe qua việc: Cải thiện trang web, Chú trọng yêu cầu của người dùng, thiết kế trang đích nhanh chóng, quy trình triển khai dự án chuyên nghiệp và tối ưu.

Final Style – Đơn vị thiết kế website khách sạn giàu kinh nghiệm

Final Style được biết đến là một trong những công ty có trình độ khá tốt trong việc lập trình phần mềm ứng dụng di động, thiết kế website với giá thành rẻ. Với tiêu chi lấy kinh nghiệm làm sức mạnh, Final Style luôn hoạt động hết công suất để nâng cao chất lượng của sản phẩm đem lại những hiệu quả thiết thực nhất. Qua 15 năm hoạt động, công ty đã tạo dựng thương hiệu uy tín khi hợp tác với những đối tác lớn: Tập đoàn Mường Thanh, Tập đoàn FLC, Tổng công ty quản lý bay Việt Nam, Vinschool.

Maytech – Đơn vị thiết kế website khách sạn cao cấp

Maytech - Đơn vị thiết kế website khách sạn cao cấp 

Maytech là gương mặt nổi trội trong việc thiết kế website cao cấp, sang trọng cho mọi doanh nghiệp. Maytech phục vụ khách hàng bằng 3 thế mạnh nổi bật: Lập trình, Hosting, thiết kế đồ hoạ. Maytech luôn đáp ứng nhu cầu người dùng bằng những tiêu chuẩn chất lượng qua dự án của mình: Ăn uống, bất động sản, du lịch, giới thiệu công ty, nội thất, tin tức, xây dựng. Qua đó, việc công ty đảm bảo tối ưu quá trình tăng tốc web cho khách hàng là điều khá thuận lợi.

123Corp – Công ty thiết kế website khách sạn được đánh giá cao

123Corp mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất qua việc áp dụng công nghệ cao trong quá trình thiết kế web. Bạn sẽ không phải lo lắng về khoản quảng bá truyền thông của công ty. Bởi 123Corp luôn cập nhật những dịch vụ tiện lợi và phổ biến nhất cho người dùng: Thiết kế web từ cơ bản đến chuyên nghiệp, thiết kế web doanh nghiệp, web thương mại điện tử, thiết kế web theo yêu cầu.

Haravan – Đơn vị thiết kế website khách sạn được yêu thích

Haravan luôn dành trọn sự yêu thích của khách hàng bởi tính năng thiết kế web thông minh, tiện lợi. Được thực hiện theo chính sách tốt nhất. Haravan có nền tảng công nghệ hiện đại nhất, thái độ chuyên nghiệp, hậu mãi khách hàng, với những ưu đãi tuyệt vời. Giúp công ty dần khẳng định vị thế đẳng cấp trong quá trình tạo lập thương hiệu.

Qua bài viết, top 10 công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp được giới thiệu trên đây đều sẽ là những sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Đảm bảo mang đến cho các bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một trang web chất lượng, thu hút nhiều lượt tương tác mỗi ngày.