Top 10 website học tiếng Anh chuyên ngành du lịch

86 / 100 SEO Score

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các địa chỉ website tự học tiếng Anh online chuyên ngành du lịch uy tín để trau dồi trình độ ngoại ngữ và chuyên môn của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Du lịch Nam Định đã tổng hợp giúp bạn top 10 website học tiếng Anh chuyên ngành du lịch tuyệt vời hỗ trợ bạn chinh phục và sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành nhanh nhất.

Condé Nast Traveler

Condé Nast Traveler chính là website bạn nên theo dõi ngay hôm nay nếu muốn học tiếng Anh chuyên ngành du lịch. Bên cạnh việc trau dồi từ vựng, bạn sẽ có thể cập nhật liên tục nhiều tin tức về ngành cũng như những xu hướng mới nhất trong ngành du lịch.

Ngoài việc đọc tin tức để học thêm từ vựng tiếng Anh thuộc chuyên ngành du lịch, đây cũng là nguồn uy tín để bạn tham khảo những đánh giá chất lượng của khách hàng về top các công ty du lịch được ưa thích nhất trên thế giới hiện nay. Điều này giúp bạn học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích từ những công ty lớn trên thế giới và có thể nâng cao chất lượng hơn trong công việc của mình.

HospitalityNet

Nếu bạn đang có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành du lịch, thì website HospitalityNet sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây vừa là nơi bạn có thể theo dõi tin tức và trau dồi từ vựng tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn, vừa là nguồn trau dồi kiến thức chuyên môn của bạn. Tại website này, bạn có thể tìm thấy các bài viết đa dạng chuyên mục, chủ yếu là những tin tức liên quan đến lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới.

Ngoài ra, E-talk cho biết thêm HospitalityNet còn cung cấp cả những bài viết của chuyên gia chia sẻ các kiến thức chuyên môn như chiến lược truyền thông trong ngành du lịch, cách nâng cao chất lượng dịch vụ với khách du lịch, những bài học kinh nghiệm “xương máu” của người làm trong nghề du lịch lâu năm hay tổng hợp một số tài liệu nghiên cứu thị trường hữu ích.

Tnooz

Tnooz là một website học tiếng Anh du lịch chuyên tập trung khai thác mảng thông tin về các công nghệ mới nhất, đồng thời phân tích tác động và ảnh hưởng của nó đến sự phát triển ngành du lịch khách sạn hiện nay.

Trên website này, bạn sẽ có thể đọc được các bài viết của nhiều chuyên gia đánh giá và phân tích chi tiết về những vấn đề xoay quanh lĩnh vực du lịch như truyền thông, ứng dụng đặt phòng online, vé máy bay,… chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao được vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành của mình một cách nhanh chóng.

Website của công ty Travel Media Group còn cung cấp cho người đọc nhiều nội dung xoay quanh các chiến lược truyền thông marketing hiệu quả cho nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp ngành du lịch lữ hành.

Thông qua những bài viết này, bạn sẽ trau dồi thêm được nhiều từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành du dịch thông dụng cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

World Tourism Organization (UNWTO)

Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) hiện nay là một cơ quan thuộc Liên Hợp Quốc tồn tại nhằm mục đích hướng dẫn, hỗ trợ, thông báo và thúc đẩy ngành du lịch toàn cầu.

Đây được xem như là một nguồn thông tin uy tín được kiểm tra cẩn thận có thẩm quyền mà các công ty lữ hành và các công ty du lịch có thể an tâm dựa vào. Bạn có thể học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh chuyên ngành du lịch cũng như kiến thức chuyên ngành hữu ích, chính xác từ website này.

BBC Tourism

Website BBC Tourism được coi là một trong những nguồn tin tức có độ uy tín và đáng tin cậy nhất thế giới hiện nay. Bộ phận du lịch của họ là một nguồn tin tức toàn cầu tuyệt vời bao quát tổng thể cả ngành du lịch.

Tương tự một trang báo tiếng Anh về chuyên ngành du lịch, bạn sẽ tìm thấy được các tin tức độc quyền về du lịch tuyệt vời trên toàn cầu một cách đáng tin cậy và tốc độ nhanh chóng tại trang web BBC Tourism.

Travel Weekly

Thuộc sở hữu của cùng một tập đoàn truyền thông du lịch tương tự trang web Tnooz, Travel Weekly là một website tổng hợp tin tức du lịch chuyên về tin mới, cột, giới thiệu điểm đến và podcast mới của toàn thị trường du lịch.

Tuy nhiên, trang web Travel Weekly hiện nay chỉ tập trung chủ yếu vào các bài báo tiếng Anh về du lịch với thông tin trọng điểm vào thị trường doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B)

Skift

Có thể nói rằng Skift là một trong những trang web nghiên cứu, tổng hợp và phân tích tin tức về du lịch lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Skift không chỉ cung cấp các tin tức về du lịch bổ ích được cập nhật nóng hổi mà họ còn tiến hành xuất bản một số báo cáo được nghiên cứu kỹ lưỡng và tập trung nhất vào sự phát triển của ngành du lịch trong tương lai.

Travel Daily News

Travel Daily News là một cổng thông tin về du lịch tương tự như trang web Travel Weekly, tuy nhiên nó tập trung nhiều vào hai phân khúc thị trường là B2B và B2C.

Travel Daily News chuyên cung cấp các bài viết, tin tức nóng hổi, bài xã luận và chuyên mục có tính quốc tế cao. Với các bài báo tiếng Anh về du lịch hay tại trang web này bạn sẽ dễ dàng trau dồi được vốn tiếng Anh cũng như tìm được nhiều thông tin du lịch bổ ích trên trang tin tức này.

A Little Adrift

A Little Adrift là một website dưới dạng blog chuyên chia sẻ kinh nghiệm của dân du lịch bụi. Khi truy cập vào blog này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mọi thắc mắc mà các phượt thủ cần khi chuẩn bị kế hoạch cho chuyến đi của họ.

Các bài viết trên trang web chủ yếu tập trung sâu vào việc hướng dẫn cách lên lịch trình mỗi chuyến đi, giá cả và dự trù kinh phí khi đi du lịch các nước trên thế giới. Cùng với đó, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn quan cảnh thông qua những bức ảnh tuyệt đẹp và những câu chuyện truyền cảm hứng về mỗi địa điểm mà mỗi người du khách đã đi qua và trải nghiệm.

Học tiếng Anh chuyên ngành du lịch giờ đây trở nên đơn giản hơn và sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Theo dõi blog này, bạn có thể vừa nâng cao kiến thức chuyên môn tiếng Anh ngành du lịch vừa có cơ hội tích lũy được những kinh nghiệm du lịch bụi quý báu cho hành trình các chuyến đi trong tương lai của mình.

Budget Traveller

Budget Traveller là một trang web được thành lập với mục tiêu thúc đẩy và truyền bá cho mọi người về phong cách du lịch với giá cả phải chăng. Trải qua thời gian hơn 10 năm, Kash Bhattacharya đã đi du lịch theo phong cách tiết kiệm và thách thức mọi người nghĩ khác về du lịch giá rẻ. Vì vậy, cho dù đó là ở tại một homestay sang trọng ở Madrid hay Tokyo hay đề cử cho mọi người nơi để tìm món ăn đường phố ngon nhất, truyền thống trong một thành phố, bạn sẽ tìm thấy tất cả ở đây trên trang web này.

Bạn có thể nâng cao tiếng Anh chuyên ngành du lịch của mình nhanh chóng bằng cách thường xuyên đọc những bài viết kể lại trải nghiệm khám phá những địa điểm khác nhau trên thế giới cùng với bí quyết tiết kiệm chi phí mà vẫn có một chuyến du lịch tuyệt vời và trọn vẹn.

Với top 10 website học tiếng Anh chuyên ngành du lịch được chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ website yêu thích và bổ ích để trau dồi tiếng Anh ngành du lịch và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Và đừng quên luyện tập tiếng Anh đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất nhé.