Top 7 Trường THPT Tư Thục TPHCM Chất Lượng Nhất Hiện Nay

trường thpt tư thục tphcm
91 / 100 SEO Score

Các trường THPT tư thục thường có học phí tương đối cao nhưng vẫn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của mình theo học. Bởi trường tư thục thường có chương trình đào tạo chất lượng cùng với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập năng động. Vậy, nên cho con theo học tại trường THPT tư thục TPHCM nào uy tín? Hãy cùng Du lịch Nam Định điểm qua top 7 trường tư thục cấp 3 ở TPHCM được đánh giá cao trong bài viết sau đây. 

Có nên cho con theo học tại trường THPT tư thục?

Các trường THPT tư thục tốt ở TPHCM và trên khắp cả nước thường có học phí tương đối cao và chỉ tiêu tuyển sinh cũng ít. Tuy vậy, nhiều gia đình vẫn mong muốn cho con em theo học trường tư thục bởi những lý do sau.

 • Chất lượng đào tạo tốt: Các trường THPT tư thục xây dựng chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Học sinh không chỉ được đào tạo để thi đỗ đại học mà còn có kiến thức áp dụng cho thực tiễn. Các trường chú trọng vào việc giúp cho học sinh có kiến thức vững vàng chứ không phải chỉ để có điểm số cao.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Học tập tại trường tư thục với học phí cao, các bạn cũng được tiếp xúc với cơ sở vật chất hiện đại và ứng dụng công nghệ cao.
 • Môi trường học tập năng động: Trường THPT tư thục tạo môi trường để học sinh rèn luyện kỹ năng mềm qua những buổi thuyết trình, ngoại khóa, dã ngoại. Trường cũng rèn luyện tính cách tự lập cho học sinh nội trú bằng nhiều cách để học sinh ngày 1 tốt hơn.

lợi ích khi học tập tại trường thpt tư thục

Xem thêm: Khối A Gồm Những Ngành Nào? Học Ở Trường Nào?

Top 7 trường THPT tư thục TPHCM tốt nhất

Hiện nay, có vô vàn các trường THPT tư thục ở TPHCM nhưng không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Sau đây là top trường THPT tư thục tốt nhất TPHCM bạn nên tham khảo nếu chuẩn bị bước vào môi trường cấp 3:

Trường THPT Tư thục Việt Anh

Trường Việt Anh là ngôi trường tư thục đạt chuẩn quốc tế thu hút đông đảo học sinh ứng tuyển mỗi năm. Hiện nay, trường đào tạo cả 3 cấp học: TH, THCS và THPT. Với phương châm “Tạo ra môi trường học tập và vui vẻ”, trường không chỉ cung cấp kiến thức quý báu tạo hành trang vững trãi cho học sinh mà còn mang tới những giờ học tập vui vẻ, thoải mái nhất.

Trường THPT Tư thục Việt Anh

Cấp học THPT tại trường Việt Anh được áp dụng nhiều phương pháp học tập cho mỗi môn để mang lại hiệu quả tốt nhất. Trường THPT tư thục TPHCM này đang giảng dạy theo phương pháp song ngữ Anh – Việt để học sinh có vốn ngoại ngữ tốt hơn và có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bậc phụ huynh mong muốn cho con em của mình học tập trong môi trường chuẩn quốc tế nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 160/72, Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0899 093 988
 • Website: https://truongvietanh.com/

Trường THPT Nguyễn Khuyến

Nguyễn Khuyến là ngôi trường THPT tư thục TPHCM được nhiều người biết đến. Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt cùng điểm số cao trong những kì thi THPT Quốc gia. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp của học sinh trường luôn đạt 100% và tỉ lệ đậu đại học tương đối cao.

Trường THPT Tư thục tại TPHCM Nguyễn Khuyến

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ giáo viên trường Nguyễn Khuyến. Sở hữu những giáo viên tài hoa, tận tâm và nhiệt huyết, trường đảm bảo sẽ mang lại cho học sịnh môi trường học tập năng động và ý nghĩa. Không chỉ đào tạo kiến thức lý thuyết, trường dành ra rất nhiều buổi thực hành cho học sinh áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Những buổi ngoại khoá cũng không thể thiếu để học sinh được giải trí và rèn luyện kỹ năng mềm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3865 2701
 • Website: https://thptnguyenkhuyen.hcm.edu.vn/

Xem thêm: Tổng Hợp Top 6 Trung Tâm Tiếng Trung TPHCM Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trường THPT Quốc Trí

Quốc Trí là một trong các trường THPT tư thục TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay. Trường đi đầu trong việc ứng dụng ngoại ngữ – công nghệ vào học tập. Học sinh theo học trường Quốc Trí không chỉ được đào tạo kiến thức qua từng môn học mà còn phát triển tư duy ngoại ngữ và tiếp cận nhiều với những sản phẩm công nghệ cao.

Trường THPT Quốc Trí

Giáo viên các bộ môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Sử, Địa,… tại trường đều có bằng Thạc Sĩ và giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ càng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng như vậy cũng sẽ đào tạo ra những thế hệ học sinh giỏi và đạt thành tích cao trong các kì thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 313, Đường Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. .HCM
 • Điện thoại: 0868 472 168 – 0868 901 768
 • Website: https://quoctri.edu.vn/

Trường THPT Vinschool

Vinschool là ngôi trường cấp 3 tư thục được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Ngôi trường THPT tư thục TPHCM này được lập nên với mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông để tương lai sẽ góp phần phát triển đất nước. Trường Vinschool có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết và trình độ cao. Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế và được xây dựng sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học sinh.

trường tư thục cấp 3 ở tphcm Vinschool

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô CC2 và CC3, KĐT Vinhomes Central Park, Số 720A, Đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 18006511
 • Website: https://vinschool.edu.vn/

Trường THPT Nguyễn Trãi

Nguyễn Trãi là ngôi trường THPT tư thục TPHCM được thành lập khá sớm. Trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm phát triển và mang tới môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại là một trong những ưu điểm lớn của trường Nguyễn Trãi. Tất cả phòng học đều được trang bị máy chiếu hiện đại, điều hoà và quạt máy. Trường có 3 phòng vẽ đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh đam mê bộ môn này. Phòng máy tính trang bị máy tính hiện đại và internet tốc độ cao.

Trường THPT Nguyễn Trãi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 364, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: (08)2211.6336
 • Website: https://thptnguyentrai.hcm.edu.vn/

Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trường THPT Ngôi Sao

Trường Ngôi Sao là một trong các trường THPT tư thục tại TPHCM được đánh giá cao về mọi mặt. Ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học trang bị đầy đủ dụng cụ: máy chiếu, tivi, điều hoà,… Phòng chức năng trang bị máy móc hiện đại để phục vụ tốt nhất nhu cầu của học sinh.

Trường THPT tư thục ở TPHCM Ngôi Sao

Trải qua hơn 30 năm hoạt động và phát triển, ngôi trường THPT tư thục TPHCM này đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp hàng năm của học sinh luôn đạt 100% và tỷ lệ đậu đại học đạt 100% trong 17 năm liên tục. Để đạt được thành công này không thể quên sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, KDC An Lạc, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3751 3062  – 028 3751 3063
 • Website: https://www.ngoisao.edu.vn/

Trường THPT Chu Văn An

Trường THCS – THPT Chu Văn An cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có cơ hội học tập tốt hơn. Ngôi trường THPT tư thục TPHCM này sở hữu cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại ứng dụng công nghệ cao. Phương pháp đào tạo đạt chuẩn quốc tế chú trọng nhiều vào thực hành. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng với trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ đảm bảo sẽ cung cấp chương trình giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Trường THPT Chu Văn An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7, Đường số 1, Khu phố 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.6298.5555 – 028.6294.6666
 • Website: https://cva.edu.vn/

Trên đây là danh sách những trường THPT tư thục TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp và học tập hiệu quả. Chúc các bạn học sinh sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kì thi tuyển sinh cấp 3 sắp tới.

Xem thêm: Review thi IELTS trên máy tính tại IDP và BC chi tiết (2023)