Tổng Hợp 10 Công Ty Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay Chuyên Nghiệp

Xây dựng website bán hàng bán vé máy bay chuyên nghiệp
91 / 100 SEO Score

Xu hướng đặt vé máy hiện nay đang ngày càng phổ biến, đặc biệt trong các mùa du lịch thì nhu cầu mua vé máy bay của khách hàng càng tăng cao. Để thuận tiện cho người dùng, nhiều website bán vé máy bay ra đời, đáp ứng nhiều tiêu chí giúp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi đặt vé máy bay qua website cũng như tìm hiểu 10 công ty xây dựng website bán hàng, bán vé máy bay chuyên nghiệp.

Vì sao khách hàng ưa chuộng cách đặt vé qua website bán vé máy bay trực tuyến?

Hiện nay, phương thức mua vé máy bay được ưa chuộng bởi nhiều tiện ích cũng như ưu đãi, giúp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật khiến khách hàng thường xuyên sử dụng website để đặt vé máy bay có thể kể đến như sau:

Tiện ích

Người dùng nhận được nhiều tiện ích khi thực hiện đặt vé và thanh toán online. Thay vì mua vé máy bay theo cách truyền thống với việc chờ đợi khá tốn thời gian và giá vé đắt đỏ, người dùng lựa chọn mua vé qua website để có thể mua vé linh hoạt. Người dùng có thể mua vé máy bay vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, không cần tốn thời gian chờ đợi dịch vụ cũng như dễ dàng kiểm tra tình trạng các chuyến bay. Một số tiện ích phổ biến của các website bán vé máy bay hiện nay là:

Xu hướng xây dựng website bán hàng, bán vé máy bay hiện nay

  • Tích hợp API để người dùng có thể thanh toán online dễ dàng.
  • Kiểm tra nhanh chóng thông tin chuyến bay mọi lúc.
  • Kiểm tra được giá vé nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng.
  • Tích hợp thông tin khách sạn.
  • Có thể đặt taxi đưa đón tại sân bay.

Giá cả phải chăng

Người dùng sử dụng website bán vé máy bay online có thể cân nhắc mua vé từ hãng nào để có mức giá tốt nhất. Chức năng này tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc liên hệ các đại lý máy bay hoặc gọi trực tiếp cho các hãng hàng không. Thay vì bị giới hạn trong các lựa chọn thì người dùng có thể sử dụng phương án tối ưu, lựa chọn hãng có dịch vụ tốt và giá vé hợp lý.

-> Tham khảo: Tầm quan trọng của việc thiết kế đúng bố cục cho website du lịch

Có thể đăng ký sớm

Các thủ tục tại sân bay cũng có thể thực hiện trực tuyến nhanh chóng. Các đường bay nội địa yêu cầu khách hàng hoàn thiện thủ tục trong trước 24 giờ và muộn nhất là 1 giờ trước khi máy bay cất cánh. Với các du khách quốc tế, việc làm thủ tục cần thực hiện trong khoảng từ 2-24 giờ trước chuyến bay. Nếu sử dụng website bán vé máy bay, khách hàng thực hiện truy cập website của hãng hàng không, tìm mã đặt chỗ và hoàn thiện các thông tin, in thẻ lên máy bay nhanh chóng. Hiện nay, một số hãng hàng không lớn cũng hỗ trợ khách du lịch thực hiện thủ tục trên di động.

Thay đổi và hủy bỏ dễ dàng

Nếu người dùng muốn đổi vé hoặc hủy vé, bạn cũng có thể thực hiện trực tuyến mà không cần trả thêm phí cho các đại lý. Cụ thể, bạn có thể truy cập trực tiếp website của hãng hàng không, đăng nhập bằng các thông tin dùng để đặt vé và đăng ký đổi chuyến bay. Người dùng cũng có thể nâng cấp hạng khoang, thậm chí huỷ chỗ nếu không thể đi theo lịch trình cũ.

Tổng hợp 10 công ty xây dựng website bán hàng, bán vé máy bay chuyên nghiệp

Hiện nay, trước nhu cầu thiết kế, xây dựng website bán hàng, bán vé máy bay ngày càng nhiều, một số công ty ra đời với dịch vụ trọn gói. Cùng tìm hiểu Top 10 công ty thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp trên thị trường tại đây.

Mona Media – Đơn vị xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp

Mona Media là đơn vị nổi bật hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chất lượng dịch vụ được khẳng định thông qua những dự án hàng đầu. Chất lượng website của Mona Media còn được những đối tác từ các quốc gia khó tính như Nhật Bản, Mỹ tin tưởng.

Mona Media là đơn vị xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp

Giao diện website được Mona thiết kế phù hợp với các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết khi xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp. Dấu ấn của Mona trên thị trường đến từ đội ngũ chuyên viên, lập trình viên top đầu, có kinh nghiệm và có tính sáng tạo, mang đến sản phẩm tốt nhất. Website bán vé máy bay tại Mona Media có đầy đủ tiện ích như tổng hợp thông tin chuyên bay, liên kết ứng dụng thanh toán online, lưu mã vé và check in dễ dàng,…

Thông tin liên hệ :

Công ty  xây dựng website bán hàng Thủy Thủ

Công ty xây dựng website bán hàng Thủy Thủ mang lại cho đơn vị đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao. Với kinh nghiệm thực hiện  các dự án thiết kế website lâu năm, công ty thiết kế website Thuỷ Thủ mang đến dịch vụ chất lượng, sản phẩm tiện ích cho người dùng cuối và được khách hàng đánh giá cao.

Công ty  Maytech

Công ty thiết kế website Maytech cung cấp một số dịch vụ thiết kế website bán vé xe, vé máy bay hoặc vé tàu. Công ty đã từng tham gia nhiều dự án với quy mô từ nhỏ tới lớn, tích lũy kinh nghiệm để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó, Maytech có thể thực hiện nhiều gói dự án có yêu cầu cao với mức giá hợp lý.

Đơn vị thiết kế website bán hàng ADC

ADC là đơn vị tương đối trẻ mới gia nhập thị trường xây dựng website bán hàng, bán vé máy bay. Tuy nhiên, công ty cũng khẳng định tính cạnh tranh của mình khi ngày càng trúng các dự án có quy mô lớn, thực hiện dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp nhờ đội ngũ nhân viên tài năng. Hiện nay, ADC đang hợp tác với một số khánh hàng lớn để tạo nên những sản phẩm tiện ích cho người dùng đặt vé máy bay.

Công ty xây dựng website bán hàng Cánh Cam

Một trong những đơn vị có dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay top đầu nhất định phải có Cánh Cam. Đội ngũ lập trình viên tại đây có kinh nghiệm lâu năm, có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong việc thiết kế web, từ đó mang đến sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Lĩnh vực công nghệ thông tin chính là thế mạnh của Cánh Cam, mang đến những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.

Công ty làm website JPWEB

JPWEB là công ty làm website bán vé máy bay chất lượng .Tuy nhiên, JPWEB thường chú trọng việc hợp tác với những công ty nước ngoài. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này cũng được ưa chuộng bởi có phong cách mới lạ, hiện đại và thu hút khách hàng. Website của JPWEB thường được sử dụng công nghệ lập trình mới, có thiết kế hiện đại, thiết kế chuẩn mobile và hạn chế tình trạng giật lag.

Thiết kế web bán vé máy bay uy tín

Xây dựng website bán hàng MikoTech

Mikotech là cái tên quen thuộc với nhiều dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay, vé tàu xe. Hiện nay, Mikotech đang nằm trong top những công ty thiết kế website bán vé máy bay chất lượng nhờ nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao và bắt kịp xu hướng. Sản phẩm của công ty cũng nhờ đó mà có chất lượng tốt, nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác.

Công ty thiết kế trang web Trust.vn

Trust.vn là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng thiết kế website bán vé máy bay và bán vé du lịch tại nước ta. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng khách hàng tin tưởng dịch vụ tại đây có khoảng 2.300 đơn vị, một con số khá ấn tượng. Một số công ty đang hợp tác với công ty làm website bán vé máy bay có thể kể đến như Ranee, Viettel…

Công ty làm website Webico

Webico là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng website bán hàng không thể bỏ qua trong danh sách này. Webico cung cấp đa dạng loại hình website đồng thời cung cấp những giải pháp thiết kế website toàn diện. Đây là một trong những công ty có dịch vụ thiết kế website toàn diện và nổi bật, khẳng định thương hiệu với nhiều sản phẩm nổi bật.

Công ty làm website IMS

IMS với đội ngũ lập trình viên có kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo và đổi mới, nâng cao kỹ năng để người dùng có sản phẩm tốt nhất. Công ty có giá thành thiết kế website rẻ nhưng có chất lượng cao, phục vụ các doanh nghiệp lớn cũng như những đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ hơn. 

Bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích về xây dựng website bán hàng cũng như tổng hợp 10 công ty thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp. Mong rằng những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết trên giúp quý khách hàng lựa chọn được công ty thiết kế website uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình! Theo dõi chúng tôi ngay để được cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp.